Bệnh đau thắt lưng ở nam giới là một bệnh lý phổ biến, theo thống kê có đến 80% số nam giới mắc phải căn bệnh này. Đã có rất nhiều phương pháp chữa đau thắt lưng hiệu quả, nhưng với nam giới cũng có thể có nhiều cách khác biệt. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các đấng mày râu đang phải chịu những cơn đau thắt lưng hành hạ một bài thuốc đặc biệt, rất có thể các anh sẽ bất ngờ với hiệu quả của nó.

chữa bệnh đau thắt lưng ở nam giới

chữa bệnh đau thắt lưng ở nam giới

Chữa bệnh đau thắt lưng ở nam giới

Chữa bệnh đau thắt lưng ở nam giới không phải là điều đơn giản, bởi cũng như nhiều căn bệnh đau lưng khác, chúng ta cần xem xét đến các nguyên nhân gây đau lưng, tình trạng và các biểu hiện của bệnh thì mới có thể áp dụng phương pháp chữa bệnh hiệu quả.

có cách nào chữa bệnh đau thắt lưng ở nam giới ?

có cách nào chữa bệnh đau thắt lưng ở nam giới ?

Đau lưng ở nam giới thường liên quan đến các vấn đề bệnh lý ở thận, làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, công việc cũng như sinh hoạt sinh lý. Vậy có cách nào vừa chữa được bệnh thận và có thể giảm đau thắt lưng cho nam giới hiệu quả, chúng ta cùng khám phá bài thuốc từ chuối hột.

Rượu chuối hột chữa bệnh

Trong y học dân gian, cây chuối hột được xem như một loại thảo dược quý, các phần trên cây chuối hột đều có thể chế biến thành các bài thuốc chữa các bệnh như: dạ dày, thận, đau lưng, kháng viêm…

Quả chuối hột chữa bệnh đau thắt lưng ở nam giới hiệu quả

Quả chuối hột chữa bệnh đau thắt lưng ở nam giới hiệu quả

Trong cách chữa bệnh đau thắt lưng ở nam giới, dân gian hay sử dụng quả chuối hột để ngâm rượu vừa uống vừa kết hợp xoa bóp vùng lưng giúp giảm đau nhanh chóng. Chuẩn bị 2kg quả chuối hột cả chín và xanh, có thể thái lát mỏng hoặc bóc vỏ lấy nguyên phần quả rồi sấy khô, cho vào bình thủy tinh ngâm với 4 lit rượu trắng hoặc rượu nếp trong khoảng 2 – 3 tuần, có thể ngâm lâu hơn sẽ giúp dịu và dễ uống hơn.

Với bài thuốc chữa bệnh đau thắt lưng ở nam giới này, có thể uống20 – 30 ml rượu 2 lần một ngày trong những bữa ăn chính, kết hợp mỗi tối trước khi đi ngủ cho một ít rượu ra tay và xoa bóp, day, bấm vùng thắt lưng khoảng 25 – 20 phút sẽ giúp vùng lưng được thư giãn và chữa bênh đau thắt lưng hay bệnh đau lưng dưới hiệu quả.

Rượu chuối hột chữa bệnh đau thắt lưng ở nam giới

Rượu chuối hột chữa bệnh đau thắt lưng ở nam giới

Tuy nhiên với bài thuốc này, các đấng mày râu không nên quá lạm dụng và uống quá nhiều vì trong thành phần có rượu nên có thể gây nghiện và gây ra nhiều phiền toái khác nữa, chỉ nên uống theo liều lượng vừa đủ cho phép và kiên trì kết hợp xoa bóp vùng lưng mỗi ngày.

Rượu chuối hột chữa bệnh đau thắt lưng ở nam giới là một bất ngờ giúp các anh vừa có thể chữa bệnh vừa có thể uống rượu để đỡ “nhạt mồm nhạt miệng” nhé!

>> Hãy tham khảo cách chữa đau lưng từ 100 % thuốc nam rất hiệu quả và an toàn.